เคลื่อนไหวได้ไม่จำกัด

“ มีเสียงเวลางอเข่า” “ตอนเช้า หลังส่วนล่างของฉันตึงมากตอนลุกจากเตียง” “ นั่งนาน ๆ แล้วเข่าแข็ง”  คุณมักจะละเลยคำบ่นเหล่านี้  และคิดว่ามันเป็นเพียงสัญญาณความเสื่อมของวัย

ข้อต่อที่ทำงานได้ไม่ดี ทำลายอิสรภาพ และดึงความสุขออกจากชีวิตได้อย่างแท้จริง   อาจรวมไปถึงความยากในการลุกจากเตียง หรือทำกิจกรรมประจำวันให้ทัน   ยังไม่ต้องพูดถึงมีความสุขในการทำงานอดิเรก นอกจากนี้ยังทำให้เกิดความเครียดทางอารมณ์ ซึ่งจะเพิ่มความเจ็บปวดให้คุณ

ไขข้อที่สุขภาพดีเป็นเรื่องสำคัญ

ข้อต่อ คือ กระดูกสองชิ้นขึ้นไปบรรจบกัน   ด้านในข้อต่อที่สุขภาพดี ปลายกระดูกจะถูกปกคลุมด้วยชั้นของเนื้อเยื่อที่แข็งแต่ลื่น ซึ่งเรียกว่ากระดูกอ่อน  กระดูกอ่อนทำหน้าที่เป็นเบาะระหว่างกระดูก  เพื่อให้สามารถหมุนไปมาทับกันได้อย่างราบรื่น  เยื่อด้านใน ของข้อต่อไขข้อ  หรือที่เรียกว่า  เยื่อหุ้มไขข้อ  จะหลั่งน้ำไขข้อหล่อลื่น เข้าไปในโพรงข้อต่อ เพื่อลดแรงเสียดทานระหว่างกระดูกอ่อน ระหว่างการเคลื่อนไหว

อย่างไรก็ตาม  อายุที่มากขึ้น  การสึกหรอ  การฉีกขาดซ้ำ ๆ  และการเคลื่อนไหวรุนแรง ทำให้กระดูกอ่อนของคุณเกิดความเครียดอย่างไม่น่าเชื่อ  ซึ่งในที่สุด กระดูกอ่อนระหว่างข้อต่อก็แตก และสึกหรอไป   สิ่งนี้ทำให้กระดูกที่อยู่ข้างเคียงเสียดสีกัน  อันทำให้อาการปวดบวม และตึงบริเวณข้อต่อที่ได้รับผลกระทบรุนแรงขึ้น  อาการเหล่านี้มักจะแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป

กรดไฮยาลูโรนิกและ MSM: คำตอบเพื่อสุขภาพข้อต่อที่ดีที่สุดของคุณ

เคลื่อนไหวและงอขึ้นได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องปวดข้อด้วย VitaHealth Vita Flexiplex   สูตรเฉพาะของกรดไฮยาลูโรนิกและ MSM ที่ไม่ได้มาจากสัตว์ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวของข้อต่อ ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและสะดวกสบาย

มีจำหน่ายในแคปซูลมังสวิรัติ และได้รับตรารับรองฮาลาล

กรดไฮยาลูโรนิก (HA)

HA เกิดขึ้นตามธรรมชาติในของเหลวไขข้อ  หล่อลื่นและรองรับข้อต่อเพื่อลดแรงเสียดทานระหว่างกระดูก   นอกจากนี้ ยังช่วยดูดซับแรงกระแทกในข้อต่อในกาการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว   อย่างไรก็ตาม ระดับของ HA มีแนวโน้มที่จะลดน้อยลง เมื่อคุณอายุมากขึ้น ทำให้ข้อต่อของคุณแข็งและเจ็บปวด

ดังนั้น  จึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะต้องพิจารณาอาหารเสริม HA ในร่างกาย เพื่อเติมสารอาหารในร่างกายให้เพียงพอ   HA ที่สกัดจากการหมักสเตรปโตคอคคัส มีน้ำหนักโมเลกุลที่เหมาะสม ดูดซึมง่าย เพื่อสุขภาพของข้อที่ดีที่สุด

เมธิลซัลโฟนีลมีเธน Methylsulfonylmethane (MSM)

MSM เป็นสารประกอบอินทรีย์ที่มีกำมะถัน   ซึ่งมีความสำคัญในการรักษา และซ่อมแซมเนื้อเยื่อในข้อต่อ  เป็นประโยชน์ในการบรรเทาอาการไม่สบายในข้อ  ข้อตึง และบวม

ทำไมถึงปล่อยให้อาการปวดข้อทำลายชีวิตคุณ ในเมื่อคุณสามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้?   เตรียมรับความโล่งใจ  เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ  และมีชีวิตที่สมบูรณ์ โดยไม่ต้องเจ็บปวดจากโรคข้อ วันนี้!

 

 

KKLIU1580/2017. โฆษณาสินค้าอาหารเสริม