เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้ลูกของคุณ!

ในฐานะพ่อแม่  สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณทำ คือ การเพิ่มสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับลูก ๆ ของคุณ  เพื่อให้มีการเจริญเติบโต และพัฒนาการที่ดีที่สุด  อาหารที่สมดุล และหลากหลาย มีส่วนสำคัญในการช่วยให้พวกเขาเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ  น่าเสียดาย ที่แม้คุณจะพยายามอย่างเต็มที่  แต่ก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะให้เจ้าตัวเล็กกินอาหารที่มีสารอาหารสูงอย่างสม่ำเสมอ  โชคดีที่มีอาหารเสริมสำหรับเด็ก ที่สามารถช่วยเติมช่องว่างทางโภชนาการในอาหารของพวกเขาได้

ทำไมจะต้องเป็น VitaHealth Kids Multivits Jellybean?

เสริมพิเศษด้วย VitaHealth Kids Multivits Jellybean!   เหมาะสำหรับเด็กที่เติบโตอย่างรวดเร็ว  เยลลี่บีนที่เคี้ยวง่ายและสนุกสนานเหล่านี้ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ 12 ชนิด  พร้อมด้วยรสชาติแอปเปิ้ลธรรมชาติที่ลูก ๆ ของคุณชื่นชอบ!   แถมด้วยโบนัส: ไม่มีการแต่งกลิ่นและสีเทียมใด ๆ

Kids Multivits Jellybean เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป  โดยเฉพาะ ผู้ที่ไม่ได้รับประทานอาหารที่สมดุล    แพ็ค 90 นี้ ควรมีอายุการใช้งาน 1 เดือน  และมีฝาปิดป้องกันเด็ก

VitaHealth Kids Multivits Jellybean ประกอบไปด้วยอะไร?

วิตามินเอ ดีต่อสายตา  วิตามินซี บำรุงเหงือก กระดูก และหลอดเลือดให้แข็งแรง  วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์ต่อการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย    วิตามิน A, C, E จะทำงานร่วมกันเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

วิตามินดี ดีกับสุขภาพกระดูก ช่วยให้ร่างกายใช้แคลเซียม และฟอสฟอรัส  ในขณะที่ วิตามิน K1 ช่วยในการเผาผลาญของกระดูก เป็นสารต้านการแข็งตัวของเลือด ช่วยในการแข็งตัวของเลือดในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ

วิตามินบี มีหน้าที่ผลิตพลังงานในร่างกายเด็ก มีความสำคัญยิ่งต่อการเปลี่ยนอาหารให้เป็นพลังงาน    ไนอาซิน และ วิตามินบี 6 มีส่วนช่วยในการทำงานของสมอง  กรดโฟลิก จำเป็นต่อการเจริญเติบโต และการแบ่งตัวของเซลล์  วิตามินบี 12 จำเป็นสำหรับการสร้างเม็ดเลือดแดง ซึ่งจะนำออกซิเจนไปทั่วร่างกาย    ไบโอติน ช่วยบำรุงผิวผมและเล็บให้แข็งแรง

ไอโอดีน จำเป็นในการผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งช่วยควบคุมการเผาผลาญของร่างกาย ส่งเสริมการเจริญเติบโต และพัฒนาการทั่วร่างกาย รวมถึงสมอง   การขาดสารไอโอดีนอาจร้ายแรง รวมถึงทำให้ร่างกายแคระแกรน และความบกพร่องทางสติปัญญาในเด็ก

สังกะสี เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่สำคัญที่สุด ที่ลูก ๆ ของคุณต้องการในทางชีวภาพหลายอย่าง มีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน  สนับสนุนการเจริญเติบโต และเสริมการรักษาบาดแผล แม้แต่ความบกพร่องเพียงเล็กน้อยก็อาจนำไปสู่การขัดขวางการเจริญเติบโตและเพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ

วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นทั้งหมดเหล่านี้ มีส่วนสำคัญในการส่งเสริมการเติบโต และพัฒนาการโดยรวมของเด็ก ๆ   เพื่อให้พวกเขาเติบโต มีสุขภาพดีและมีความสุข!